Sao Barca được thực hiện chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt

Bet69 – Điều tra về tình tình của Sao Barca được thực hiện chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt để đảm bảo thể lực thi đấu

Chúng ta phải khẳng định 1 điều, về chế độ dinh dưỡng thật rõ ràng, họ là một phần đặc biệt quan trọng trong thói quen hàng ngày của bất kỳ vận động viên chuyên nghiệp nào, và Arthur Melo không phải ngoại lệ.

Để duy trì được bóng đá đỉnh cao, ngoài việc theo dõi lề thói ăn uống hàng ngày, Arthur còn có chuyên gia dinh dưỡng riêng là Rafa Barleze, nhằm giúp biên soạnra menu toàn vẹn chất dinh dưỡng cần thiết cho các bữa ăn.

hình thức ăn uống của ngôi sao người Brazil dựa trên thực phẩm thiên nhiên, có nghĩa Arthur tránh các thực phẩm đã qua chế biến, chất béo công nghiệp và đường. Điều này giúp cải thiện sự linh hoạt trong khâu đàm đạo chất, cũng như kiểm soát lượng protein nhưng Arthur nạp vào.

Tất cả những thứ này giúp Arthur cải thiện vóc dáng và các tố chất mà một vận cổ vũ thể thao cần có như sự hối hả , sức mạnh và thể trạng. Kế hoạch ăn uống được chia thành 4 giai đoạn , phụ thuộc vào thời gian mùa giải diễn ra.

trước tiên là 36 giờ trước một trận chiến . Arthur sẽ nạp vào carbohydrate thiên nhiên, vitamin và khoáng chất, bao gồm nước cam, bưởi để giúp anh đẩy mạnhnăng lượng.

giai đoạn tiếp theo tập hợp vào ngày thi đấu. Ở giai đoạn này, Arthur sẽ nạp protein nạc có trong cá hoặc giết mổ gà ít chất to, cũng như carbohydrate tiêu hóa nhanh, với mục đích giúp anh cảm thấy ổn và ngăn việc có thể chạm chán vấn đề trên sân (đau bụng, đi ngoài …)

Arthur có hình thức dinh dưỡng nghiêm ngặt

thời đoạn thứ ba là sau cuộc chiến , kéo dài 48 giờ đồng hồ . Ở thời đoạn này, công tác ưu tiên là “sửa chữa” khối lượng cơ bắp sau một quãng thời gian vận động với cường độ cực lớn . Để làm được điều này, Arthur phải tiêu thụ omega 3, chất mập ú và chất chống oxy hóa, tỉ dụ có trong nước ép anh đào (cherry) hay khoai tây. Đây là các thực phẩm cung cấp carbohydrate thiên nhiên.

sau cùng, thời đoạn tứ được gọi là thời đoạn thích ứng và nó diễn ra vào những ngày khá xa thời gian chuẩn bị cho một trận chiến . Trong thời đoạn này, thức ăn ít carbohydrate nhưng mà giàu protein với mục đích là đẩy mạnh khả năng vận động của Arthur.

Ngoài ra , chế độ dinh dưỡng ngặt nghèo như vậy của Arthur đã phải thay đổi bởi vì đại dịch Covid-19, vì các cầu thủ phải tập tành ở nhà, “giam mình” trong nhịtháng.

Trong thời gian này, Arthur ăn bữa sáng gồm trứng gà, trái cây. Bữa trưa anh ăn salad, thịt gà, cơm và nước trái cây. Đồ ăn vặt của Arthur gồm các loại hạt, trái cây và sữa chua. Ở bữa tối, Arthur ăn cá hồi, khoai tây, salad và nước ép trái cây.

Xem kèo bóng ngon ăn tại nhà cái  Bet168