Siêu sao Barca được HLV Selecao phán ‘Messi không có cửa so sánh với Pele’

tructiephd –  Vì sao siêu sao Barca được HLV Selecao phán ‘Messi không có cửa so sánh với Pele’ 

Trước mắt chúng ta có thể khẳng định hiện tại chính thức là một người Brazil, HLV của Selecao, Tite đương nhiên phải tung hô Vua bóng đá người đồng hương Pele nhưng là bằng cách mượn Lionel Messi làm bàn đạp.


đồ vật Ba này đánh dấu năm vật dụng 50 ngày Pele đạt cột mốc một.000 bàn thắng trong sự nghiệp. Trước thềm trận đấu có Hàn Quốc tại Abu Dhabi, HLV Tite của ĐT Brazil thể hiện sự ngưỡng mộ mang tượng đài bóng đá của thế giới:

“Pele là ko thể so sánh. ví như mang ai đó muốn so sánh Pele sở hữu bất cứ VĐV nào khác, bạn biết tôi sẽ khiến gì không? Tôi nghe nhưng không bận tâm. Điều đấy giống như thể với người ko biết đến lịch sử và kỹ năng của Pele. Ông ấy là một hiện tượng. Tôi từng nhắc messi là thiên tài nhưng ý tôi là messi chỉ khác biệtở thời điểm hiện giờ và giữa các con người bình thường bằng sự sáng tạo của mình.

Pele hoàn toàn khác biệt và tôi không đề cập điều này chỉ vì tôi là người Brazil. Bạn không thể chọn thấy khiếm khuyết nơi ông ấy trường hợp với ai đấy đếngặp tôi và bắt đầu so sánh mang Pele thì chẳng sở hữu chút trọng lượng nào”.

Lời của Tite có thể là thực tâm, nhưng cũng mang thể là sự ấm ức còn xót lại sau thất bại của Brazil trước Argentina trong trận giao hữu ít ngày trước. khi đó, Selecao không chỉ thất bại mà Tite còn lên tiếng tố cáo thủ quân của M10 đã mang hành vi xấc xược, ko đúng mực chiếm hữu ông:

“Tôi chỉ phàn nàn có trọng tài vì đáng lẽ cậu ta (Messi) cần nhận thẻ vàng và cậu ta bảo tôi im lặng. Sau đấy tôi cũng nhắc messi hãy im lặng và nhiều phầnchuyện nhanh chóng kết thúc. Tôi không muốn trả lời nhiều chủng loại về tình huống này. nếu bạn ko đưa một trọng tài có kinh nghiệm và bản lĩnh, cậu ta sẽ ‘nuốt chửng’ bạn”.


Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168