Siêu sao Barca phát biểu: ‘Có Neymar, Barca sẽ vươn lên tầm cao mới’

tructiephd – Quá bất ngờ khi siêu sao Barca phát biểu: ‘Có Neymar, Barca sẽ vươn lên tầm cao mới’

Tình hình về cập nhật thông tin của đội bóng Barca, thu thập được câu trả lời phỏng vấn mới đây trước giới truyền thông Tây Ban Nha, tiền đạo Lionel Messi đã đề cập đến người đồng đội cũ Neymar. Theo đó, Messi khẳng định anh không biết Barca có làm tất cả để đưa cầu thủ Brazil trở lại hay không, nhưng anh “biết chắc chắn rằng việc đàm phán với PSG là không mấy dễ dàng”.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/


Như đã biết, mùa Hè 2019, tương lai của Neymar là chủ đề nóng bậc nhất sân cỏ thế giới, rất nhiều thông tin khẳng định rằng Neymar sẽ trở về Barca trong thương vụ trao đổi kỷ lục bao gồm 170 triệu euro cộng Dembele và Semedo. Tuy nhiên, cuối cộng những bên ko đạt thỏa thuận.
Cũng chính bởi Neymar không thể quay lại Barcelona nên messi đã lên tiếng mời gọi. “Tôi cực kỳ vui mừng nếu Neymar quay trở lại. Neymar là trong những cầu thủ tuyệt vời nhất thế giới. mang cậu đó thì hình ảnh của Barcelona cũng sẽ vươn lên một tầm cao mới. Nhưng chúng tôi chưa bao giờ đề xuất CLB đem Neymar quay trở lại. Chúng tôi chỉ đưa ra những ý kiến của mình”.
Cũng theo messi thì anh tin rằng thương vụ Neymar sẽ được tái khởi động vì Neymar đang ko hạnh phúc ở PSG. Thông tin Neymar chọn đường trở lại Barcelona càng có cơ sở hơn lúc bố của tiền đạo này cũng vừa quả quyết rằng thương vụ vẫn chưa hoàn toàn đóng lại. “Con trai tôi chỉ muốn chơi bóng ở nơi nào nó cảm thấy hạnh phúc và với được các người đồng đội hiểu ý”, ông Neymar Sr. Quả quyết.
Siêu sao M10 khao khát vô địch Champions League
Tuy đã phần lớn lần cộng Barcelona đoạt Champions Leaguesong theo M10 thì đã 5 năm qua “Barca không thành công ở đấu trường này”. Thế bắt buộc anh siêu muốn vô địch. “Đây là mùa bóng chúng tôi có thêm chung cầu thủ mới. Hy vọng Barcelona sẽ thành công”, M10 nhấn mạnh.