Siêu sao Dembele thời gian hiện tại anh đang tự hủy hoại mình

tructiepbongda – Tìm hiểu về một Siêu sao Dembele thời gian hiện tại anh đang tự hủy hoại mình 

Theo những chuyên gia nhận định trong vòng chưa đầy 3 năm ở Barca, Ousmane Dembele đã 9 lần bị chấn thương, nguyên nhân chủ yếu do thói quen sinh hoạt vô độ và ý thức kỷ luật kém. Trong đó, Dembele vừa trải qua ca phẫu thuật chấn thương đùi và sẽ phải xa sân cỏ 6 tháng.

Trực tiếp bóng đá k+: http://www.choi79.com/xemthethao/

Hôm qua, Dembele đã trải qua ca phẫu thuật ở Phần Lan do bị rách gân khoeo cơ đùi cần . Ca phẫu thuật vô cùng thành công. Chân sút người Pháp sẽ phải xa sân cỏ 6 tháng. Bác sĩ khuyến cáo rằng, trong thời gian ấy , Dembele buộc phải tuân thủ nghiêm phác đồ điều trị, nếu ko muốn bắt buộc nghỉ thi đấu dài hơn.

Thời gian để phục hồi cho ca phẫu thuật lần này dài sắp gấp đôi so với các ca tương tự. Còn nhớ lý lẽ đây 2 năm, Dembele cũng bị rách gân khoeo, chỉ khác là cơ đùi trái. lúc đó, cầu thủ 22 tuổi cũng chỉ cần xa sân cỏ 3 tháng rưỡi. Câu hỏi đặt ra là: Tại sao tình trạng chấn thương của Dembele lần này lại nghiêm trọng đến như vậy và nguyên nhân vì đâu?

Câu trả lời nằm ở ý thức kỷ luật và thói quen sinh hoạt hàng ngày của Dembele. Từ khi rời Dortmund để gia nhập Barcelona với phí chuyển nhượng 145 triệu euro, anh luôn bị xem là “ngựa chứng”.

Ở Barca , Dembele chưa bao giờ chịu sinh hoạt như một cầu thủ giỏi . Anh ko tuân thủ chế độ ăn kiêng nào, thậm chí còn thường xuyên ăn quà vặt. có lần, người chủ cho Dembele thuê nhà nhắc lại: “Căn phòng ngập rác, tới nỗi không có thể tích để đặt chân, toàn cục là vỏ hộp và bao bì cất đồ ăn vặt. Lần đầu đến phòng của cậu đấy , tôi thấy ghê sợ”.

ko chỉ hay ăn vặt (điều tối kỵ mang VĐV chuyên nghiệp), Dembele còn nghiện game. Anh thường thức thâu đêm chơi PlayStation và đến sân tập vào ngày hôm sau trong tình trạng phờ phạc. có nhiều chủng loại lần, do chơi game quá khuya, tiền đạo người Pháp đã ngủ quên, không đến sân tập. Đã vậy, điện thoại của anh luôn trong tình trạng ko liên lạc được, làm cho ban huấn luyện nên cử người tới tận nhà để lôi cổ anh dậy.

Dembele lỡ tới 63 trận vì bị thương nói từ lúc gia nhập Barcelona

Dù Barca đã kỷ luật bằng hình thức phạt tiền, bằng việc đày anh trên băng ghế dự bị, nhưng Dembele chứng nào tật ấy . bí quyết đây khoảng một năm xuất hiện tin đồn Barca muốn bán Dembele vì sợ anh trở nên gương xấu cho các cầu thủ trẻ.

Ẳn ngủ ko điều độ, tập luyện thiếu nghiêm túc là một phần nguyên nhân dẫn tới tình trạng thường xuyên bị thương của Dembele. Đã vậy, ngay cả khi dính bị thương , anh cũng không tự bảo vệ mình. Chuyện nhắc rằng, mang lần, Dembele bị chấn thương bắp đùi. Bác sĩ muốn anh tới bệnh viện chụp chiếu. Nhưng anh lặn một tương đối mất tăm. Sau đấy , chiếm hữu tin Dembele đáp máy bay tới Senegal chơi.

Theo giới chuyên môn, Dembele thường xuyên bị thương và lần sau thường nghiêm trọng hơn lần trước là mang lý do. Cụ thể, trong thời gian nghỉ thi đấu để dưỡng thương, anh ko tuân thủ pháp đồ điều trị, ko tích cực tập luyện. Do lười di chuyển , lại hay ăn vặt bắt buộc anh bị nâng cao cân trong quãng thời gian xa sân cỏ. Đã vậy, khi trở lại, Dembele xem thường những buổi tập nhẹ mà lao vào tập nặng luôn, dẫn tới tái phát chấn thương.

phương pháp đây một năm, trung vệ Gerard Pique đã kể về Dembele như sau: “Cậu đó còn trẻ và bồng bột. Cậu ấy không hiểu rằng bóng đá là 1 môn thể thao quan trọng sự rèn luyện 24/7. Tôi cho rằng, để cải thiện bản thân, thứ 1 cậu đó bắt buộc phải học bí quyết khiến cho 1 cầu thủ chuyên nghiệp!”. Nhưng rõ ràng, Dembele không để ý tới lời khuyên của đàn anh. Cầu thủ người Pháp vẫn đang trên đường tự hủy hoại mình bằng thói quen sinh hoạt vô độ và ý thức kỷ luật kém.

Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168