Siêu tiền đạo Barca có cơ hội sang bằng kỷ lục của Puskas và Kubala vào tối nay

Chung kết Cúp nhà vua tối nay sẽ chính là trận mà siêu tiền đạo Lionel Messi có cơ hội để có thể san bằng thành tích ghi bàn của các huyền thoại bóng đá như Ferenc Puskas và Kubala tại đấu trường này. Cùng với choi79.com đón xem và theo dõi trận đấu tối nay Messi có làm nên kỷ luật của riêng mình không nhé các bạn.

Chung kết Cúp nhà vua: Messi hướng tới kỷ lục của Puskas và Kubala
  • Thời gian chính xác là 02h30 ngày 22/4 để diễn ra trận chung kết cúp Nhà Vua, câu lạc bộ Barcelona sẽ chạm trán câu lạc bộ Sevilla trong trận chung kết Cúp nhà vua, ngay  trên sân Wanda Metropilitano. Sau bao nhiêu thất bại bất ngờ, thì tối nay chính là cơ hội để đội bóng xứ Catalan chinh phục danh hiệu đầu tiên trong mùa giải này của năm nay.
  • Trận này cũng là trận cầu quan trọng, giúp cho siêu tiền đạo Lionel Messi nâng cao thành tích ghi bàn tại giải đấu này, để sánh ngang với các huyền thoại bóng đá đã có những kỷ lục riêng ở giải đấu này. Thống kê tổng số bàn thắng hiện tại mà Messi có được là 47 bàn sau 67 trận, con số này chỉ kém 1 bàn so với huyền thoại Santillana, cách biệt chỉ kém 2 bàn so với hai huyền thoại Kubala và Ferenc Puskas. Ta biết rằng cả 3 cái tên vừa nêu đều là những tay săn bàn lừng danh của câu lạc bộ Real Madrid và Barca trong lịch sử bóng đá của hai  đội bóng này.
  • Được biết thì người đang đứng đầu cương vị tiền đạo có nhiều bàn thắng tại Cúp nhà Vua đó chinh là huyền thoại Zarra, chính huyền thoại của câu lạc bộ Athletic Bilbao đã ghi con số bàn thắng thật khủng 81 bàn chỉ sau 74 trận tại đấu trường này.