Siêu tiền đạo Barca, Messi đã có thể dùng tên mình để kinh doanh

Siêu tiền đạo Barca, Messi đã có thể dùng tên mình để kinh doanh, đó là những gì mà tòa án Công lý liên minh châu Âu vừa đưa ra phán quyết, đó là quyết định cho phép siêu tiền đạo của Barca Lionel Messi đăng ký thương hiệu cho chính tên của anh kể từ bây giờ. Cùng choi79.com tìm hiểu rõ câu vụ việc này nhé các bạn.

Sau 7 năm tranh chấp, Messi đã có thể kinh doanh... tên mình
>>>cap nhật ty le macao tại trang web mỗi ngày <<<
  • Trong khoảng thời gian khá dài 7 năm qua, được tính từ năm 2011, chính vào thời điểm đó thì Messi đăng ký bản quyền lên Văn phòng Liên minh châu Âu về sở hữu trí tuệ (EUIPO). Nguồn gốc của vụ việc chính thức  đã xảy ra  từ vụ tranh chấp bản quyền thương hiệu, nói cụ thể hơn đó là  giữa siêu sao Messi và một hãng sản xuất xe đạp của Tây Ban Nha có cái tên cũng khá là giống đó là Massi.
  • Về những gì hãng xe đạp này cho biết rằng, hãng đã cho rằng người tiêu dùng có một sự nhầm lẫn giữa cái tên Massi và Messi. Nhưng xét cho cùng, thì theo những gì mà Tòa án đánh giá, thì cái tên của siêu tiền đạo Messi là cầu thủ bóng đá phải nói là quá nổi tiếng trên toàn cầu,  so với sự nhầm lẫn mà hãng đã nói này.
  • Chính tòa án này đã cho biết rằng : “Danh tiếng của Messi vượt xa sự tương đồng về ngữ âm và hình ảnh với Massi. Cậu ấy là một nhân vật quá nổi tiếng trên truyền hình và phát thanh”. Qua những gì ta có thể biết thì Messi là một cái tên tuổi quá nổi tiếng tầm cỡ thế giới, có thể nói anh có thể là cầu thủ xuất sắc và vĩ đại của thế giới.
  • Những phát biểu trên của tòa án, chỉ mới đưa ra vài ngày sau khi tạp chí France Football công bố thông tin Messi là gương mặt có thu nhập cao nhất giới túc cầu, với 126 triệu euro trong năm qua.

>>>>Cùng cập nhật kq vong loai world cup 2018 tai trang web hàng ngày