Siêu tiền đạo Barca thừa nhận anh rất nhớ cựu tiền vệ Andres Iniesta

Trong khoảng thời gian sau nhiều năm đá cặp cùng tiền vệ  Andres Iniesta ở tại sân nhà Nou Camp, thì siêu tiền đạo Lionel Messi trong thời gian gần đây,  anh đã thừa nhận rằng anh có cảm thấy hụt hẫng khi mùa sau không còn được sát cánh và chơi cặp một cách ăn ý với tiền vệ mang áo số 8 nữa. Hãy cùng  choi79.com phân tích lại những cảm xúc suy nghĩ mà siêu tiền đạo Barca cho biết gần đây.

messi7

>>>Cập nhật ty le ca cuoc ma cao tại đây

  • Tiền vệ Iniesta vốn được xem là một linh hồn cũng như là một trong những tượng đài lớn nhất ở câu lạc bộ Barca. Vừa qua thì sự việc anh mới chia tay gã khổng lồ xứ Catalan, với bao nhiêu kỷ niêm sau nhiều năm gắn bó với đội bóng, thì đồng thời anh đã chọn CLB Vissel Kobe của Nhật Bản để làm điểm dừng chân tiếp theo trong sự nghiệp anh cho là xế chiều của mình.
  • Được cập nhật trong lần phỏng vấn trực tiếp trên kênh Pollo Vignolo, tiền đạo số một của Barca, Messi đã nói về đàn anh Iniesta như sau: “Không chỉ riêng tôi mà cả thế giới bóng đá đều sẽ nhớ anh ấy. Đồng ý là Iniesta vẫn tiếp tục sự nghiệp, vấn đề là từ nay tôi không còn được chơi bóng, tập luyện và gặp gỡ anh ấy hằng ngày”. Đó là một ý kiến nói lên tâm tư và cảm xúc của siêu tiền đạo Barca khi kể về đàn anh chơi chung cùng đội bóng rất nhiều năm.
  • Một phát biểu khác cho biết :”Sự thật là khi Iniesta rời Barca, anh ấy đã để lại một khoảng trống rất lớn. Tất nhiên Barca phải tìm ai đó thay thế Iniesta, nhưng đây là nhiệm vụ chẳng hề dễ dàng”.
  • Cho đến khi cuối buổi phỏng vấn thì siêu sao người Argentina cũng dành thời gian để nói về việc anh hay gặp rắc rối chỉ vì quá nổi tiếng với các phương tiện truyền thông : “Dù tự hào khi được mọi người quan tâm, chăm sóc đặc biệt, nhưng quả thực là đôi khi tôi lại muốn chẳng ai biết đến mình”. anh cho thấy sự rắc rối của việc nổi tiếng, quá nghẹt thở để có cuộc sống riêng tư.
  • Anh còn cho biết thêm rằng : “Với tôi, điều quan trọng nhất là được dành thời gian cho gia đình. Tôi thích được cùng họ trải nghiệm cuộc sống ở bên ngoài mà không trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý”, Messi đã nhấn  mạnh là anh không hề thích sự nổi tiếng, muốn được tự do trải nghiệm , anh kết luận.

>>>Cùng theo dõi fifa world cup 2018 tại đây