Siêu tiền đạo Messi cho biết những người hiểu anh nhất tại Barca

 Sau bao năm tháng thi đấu tại Barca, thì ở thời điểm hiện tại Messi đang trải qua mùa giải đầu tiên không sát cánh với bộ đôi Andres Iniesta và Xavi Hernandez, đó là hai cái tên được anh cho là hiểu anh nhất, có thể tạo nên những trang sử, những bàn thắng đẹp tại Barca. Cùng choi79.com điểm lại, phân tích những phát biểu của anh về hai đàn anh từng là đồng đội tại Barca.

messi

  • Theo những gì Messi cho biết, a phát biểu rằng “Iniesta và Xavi là duy nhất. Họ khiến cho trận đấu vươn lên là sặc sỡ và giúp đội bóng kiểm soát bóng tốt hơn”, siêu sao người Argentina bắt đầu buổi phỏng vấn. Anh đã mở lòng và trò chuyện cởi mở, Messi thừa nhận hai tiền vệ này chính là những người thấu hiểu anh nhất trên sân, đã tạo nhiều cơ hội, để a có thể dẫn tới bàn thắng, làm nhiều trận đấu bế tắt trở nên được khai thông.

>>> xem thêm: tructiepbongda

  • Trong khoảng thời gian từ mùa giải 2018/19 này, thì M10 không còn cơ hội sát cánh có cả hai.  Khi đó thì Xavi đã chuyển sang Al Sadd được biết khoảng thời gian cách đây 3 năm, tiếp theo đó là Iniesta đầu quân cho Vissel Kobe trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè thế hệ đây . Sau hai cuộc chia ly này, M10 ko ngần ngại thừa nhận những cầu thủ ăn ý có anh nhất tại Barca là Jordi Alba và Luis Suarez.
  • Ngoài ra anh còn cho biết hiện tại đồng đội đang sát cảnh hiệu quả  như : “Jordi Alba giúp tôi hoàn thiện. Cậu đấy biết khi nào tôi sẽ chuyền bóng cho cậu đấy chỉ bằng loại nhìn. Tôi mang mối cửa hàng đặc biệt với cậu ấy”, siêu sao người Argentina cho biết. Thực tế, thì hai cầu thủ M10 và Alba tuy thi đấu ở hai cánh khác nhau nhưng thường xuyên phối hợp với nhau, trở thành tuyệt chiêu của Barca .
  • Khi anh nhắc đến  Suarez, người cùng sự thân thiết trên hàng công, M10 cho biết: “Suarez hỗ trợ tôi và toàn đội. Anh đã chơi và dẫn dắt chúng tôi tạo áp lực và sinh sản sức mạnh cho toàn đội”. Những người đồng đội được Messi nêu tên và kể về họ chính là những người đã và đang có sự kết hợp tốt nhất trong sự nghiệp của anh.

>>> xem thêm: w88 di dong