Siêu tiền vệ Barca: Coutinho đã chán đội bóng hiện tại, đòi trở lại Ngoại hạng Anh

W88top – bongdatructiep – xem the thao –  1gom – choi ban ca online – Siêu tiền vệ Barca: Coutinho đã chán đội bóng hiện tại, đòi trở lại Ngoại hạng Anh 

Theo đúng như thông tin đã tìm hiểu được, thì trong quá trình thi đấu tại la liga, siêu tiền vệ Philippe Coutinho đã thông báo cho Barca về quyết định ra đi của mình trong bối cảnh có khá nhiều tin đồn với các câu lạc bộ ở đấu trường Premier League.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/


Cầu thủ người Brazil ko cảm thấy hạnh phúc trong một năm rưỡi qua tại Barca và tin rằng điều tốt nhất là nên rời khỏi câu lạc bộ.
Cầu thủ 26 tuổi đã có 54 lần ra sân ở La Liga nhưng 18 trong số đấy anh ra sân từ ghế dự bị. Coutinho đã ghi được 11 bàn và với 5 lần kiến tạo cho đồng đội lập công trong chuỗi trận này.
Dù vô cùng phấn đấu và quyết tâm nhưng Coutinho vẫn chưa hoàn toàn thích nghi chiếm hữu Blaugrana. NHM Barca đã đa số lần la ó cầu thủ người Brazil tronglúc ban lãnh đạo đội bóng cũng không bày tỏ mong muốn giữ anh lại.
Theo trang SER, Coutinho đã kể chuyện với người thân, bạn bè và thú nhận rằng anh vô cùng buồn vì hầu hết thứ không diễn ra như anh mong đợi mang đội bóng xứ Catalan.
Và theo nhiều chủng loại nguồn tin, Coutinho đã yêu cầu Barca để anh được phép ra đi ngay mùa Hè này. Hiện đa dạng đội bóng tại Premier League đang chú ý tới Coutinho nhưng còn e ngại giá thành 110 triệu euro mà Barca muốn thu về.