Sự kết hợp Messi và Setien vì mục tiêu tại đấu trường Champions League

choi79 – Lần đầu tiên cho thấy sự gắn kết giữa Messi và Setien vì mục tiêu tại giải đấu Champions League 


Kể từ khi lên ngôi thuyền trường, thì có thể biết rằng khi đó thì siêu sao Lionel Messi thể hiện sự bức xúc, HLV Quique Setien và siêu sao người Argentina đã ngồi lại với nhau để tìm hướng giải quyết vì mục tiêu tối thượng là Champions League.

chiến thắng 5-0 trước Alaves của Barca được mở đầu bằng cuộc gặp mặt giữa HLV và thủ quân của đội bóng này. Quique Setien và Lionel Messi đã ngồi lại với nhau do mục đích sau cùng và tối thượng là chức quán quân Champions League.

Sau trận thua Osasuna và mất chức vô địch La Liga, Barca để lại một hình ảnh đáng thuyệt vọng , dẫn đến sự bức xúc của Messi khi giải đáp phỏng vấn sau trận. bởi thế , HLV Setien hiểu rằng cần giải quyết triệt để vấn đề.

Theo đòi hỏi của vị chiến lược gia này, với mục tiêu làm rõ tình hình và tìm biện pháp , đôi bên đã có cuộc nói chuyện kéo dài một giờ đồng hồ và phân bua ý kiến của bản thân. mặc dù thực tại cho đến nay Setien và Messi chưa hiểu hết “cảm giác” của nhau, mà đôi bên đồng ý rằng họ có một mục tiêu tầm thường rất cần thiết để tranh đấu, đó là Champions League.

thành ra , họ đồng ý bỏ sự khiên cưỡng sang một bên với mục đích độc nhất vô nhị là đem về danh hiệu đội bóng và người yêu thích đã kì vọng 5 năm. Kết quả “hội nghị thượng đỉnh” ấy thúc đẩy tích cực tới màn trình diễn của Barca trong trận gặp gỡ Alaves. Đội bóng xứ Catalan đã diễn giả lối chơi giàu sinh khí , với cường độ và thái độ đúng như Messi mong muốn.

Trận thắng Alaves của Barca diễn ra ở vòng 38, vòng hạ màn La Liga 2019/20. Tuy chỉ là trận chiến vô thưởng vô phạt nhưng Barca lại chơi một trận ấn tượngnhất từ đầu mùa để giành thắng lợi với tỷ số 5-0.