Tài chính Barca được thống kê trong mùa dịch sẽ bay hơi 220 triệu euro

Bet69 – Các tổ cho biết hiện tại dự đoán tài chính Barca được thống kê trong mùa dịch sẽ bay hơi 220 triệu euro 

Thống kê theo tình hình các tờ La Vanguardia ước tính, dựa theo các tính toán hiện tại tài chính cũng như về mặt ngân sách Barca sẽ bay hơi 220 triệu euro ở mùa giải năm sau 2020/21. Trong đó, 150 triệu euro là vì ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 còn 70 triệu euro là từ việc không thể hoàn thành chỉ tiêu bán cầu thủ. 

Thật ra, trước khi tờ La Vanguardia chỉ ra những áp lực trong thời gian đến đây của Barca, đội bóng xứ Cataluyna đã thực hành một nghiên cứu về ảnh hưởngcủa Covid-19 đối với thu nhập của CLB và theo tính toán, vẫn còn một số yếu tố đang bắt nạt dọa tới kế hoạch doanh số của họ. cụ thể, đó là con số khoảng 150 triệu euro thất thu từ việc CLB chẳng thể mở cửa bán vé cho người theo dõi đến sân Nou Camp xem các cuộc đấu của đội và việc xong hoạt động trong các học viện bóng đá, thất thu tiền bạn dạng quyền truyền hình hay các bảo tồn của CLB không có khách ghẹ thăm.

Không chỉ gặp gian nan với chuyện thất thu vì liên quan của đại dịch Covid-19 mà Barca còn chẳng thể ngừng chỉ tiêu 124 triệu euro doanh số bán cầu thủ trong thời đoạn 2019/20. chi tiết hơn, Barca vẫn cần thu về thêm 70 triệu euro nữa trước ngày 30/6 để kết sổ mùa giải.

Song với tình hình dịch bệnh vẫn chưa xong xuôi , nên dù Barca có kế hoạch bán đi những cầu thủ không còn phù hợp như Semedo, Vidal và Todibo nhưng họ cũng khó khai triển kế hoạch này đúng thời hạn, và đây chính là lý bởi ngân sách mùa đến của Barca sẽ bốc hơi khoảng 220 triệu euro.

Xem kèo bóng ngon ăn tại nhà cái  Bet168