Tân binh Barca Braithwaite phải rời câu lạc bộ để trở lại Madrid

tructiepbongda – Lý do mà tân binh mới cập bến Barca Braithwaite phải rời câu lạc bộ để trở lại Madrid 

Tiền đạo tân binh của Barcelona, Martin Braithwaite đã phải rời trở lại ngôi nhà của mình tại Madrid do khách sạn anh lưu trú tại xứ Catalan đóng cửa do đại dịch viêm phổi virus corona, covid-19.

Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

Braithwaite mới chuyển tới Barca từ Leganes hồi tháng 2 vừa qua bằng phiên bản hiệp đồng “xưa nay hiếm” của đá banh thế giới, khi kỳ chuyển nhượng đã đóng cửa. bên cạnh đó, chân sút người Đan Mạch đã tận dụng điều luật của La Liga để thỏa mơ ước mặc áo đội bóng xứ Catalan.

mới chân ướt chân ráo tới Barca, Braithwaite phải chọn cách thuê khách sạn ở Barcelona để lưu trú trong lúc tìm cho mình một căn hộ riêng. tuy nhiên, với sự bùng phát của đại dịch viêm phổi virus corona chủng Covid-19, khách sạn nhưng Braithwaite đang tá túc đã buộc phải đóng cửa nhằm tránh việc lây lan diện rộng.

Khách sạn đóng cửa, các cơ sở tập huấn của Barca cũng đóng cửa khiến Braithwaite buộc phải trở lại thủ đô Madrid xum họp cùng gia đình trong căn hộ của mình ở ngoại thành. Trên trang Instagram cá nhân thế hệ đây chân sút người Đan Mạch đã đăng chuyên chở đoạn clip anh cùng 2 cậu nam nhi đang vui đùa ở khoảng sân sau nhà.

Điều khiến người hâm mộ yêu thích chính là hình ảnh Braithwaite và các con mình đang làm nghi tiết hát bài hát truyền thống của Champions League, giải đấu nhưng anh… Chưa từng một lần được tham gia.

Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168