Tân thuyền trưởng Barca Quique Setien với triết lý bóng đá mới

tructiepbongda – Khám phá về Tân thuyền trưởng Barca Quique Setien với triết lý bóng đá mới

Tình hình hiện tại bộ máy của con thuyền được điều khiển bởi tân thuyền trưởng, vì hiện tại Barcelona đã sa thải HLV Ernesto Valverde và bổ nhiệm Quique Setien, cựu thuyền trưởng Real Betis, lên dẫn dắt đội bóng đến năm 2022. Setien là một HLV tài năng, giàu kinh nghiệm và đặc biệt thấu hiểu triết lý bóng đá tấn công – thứ mà Barca luôn theo đuổi.

Trực tiếp bóng đá k+: http://www.choi79.com/xemthethao/

Bóng đá là cuộc đời của tôi và luôn như vậy. Trận đấu, trái bóng, thảm cỏ… Chúng là niềm mê say của tôi. Môn thể thao này mang ý nghĩa chính của cuộc đời tôi từ khi tôi còn nhỏ, chơi bóng trong vườn, trong suốt thời gian tôi là một cầu thủ nhiều năm kinh nghiệm cho tới vị trí hiện giờ sở hữu tư nguyên lý là HLV trưởng của Real Madrid Betis, và tôi nghĩ nó sẽ chuyện diễn ra có tôi cho khi tôi chết.

Tôi luôn cảm thấy điều đó qua trái bóng. ấy là trọng tâm thời gian khi tôi làm cầu thủ và hiện giờ vẫn vậy. khi tôi là 1 cầu thủ, HLV đã cố gắng cho tôi các chỉ dẫn, lời khuyên theo các tình huống nhu yếu . Huấn luyện viên hướng dẫn bạn và đôi lúc bắt buộc bạn khiến cho những điều bạn ko hiểu hoặc không đồng ý, như đôi khi xảy ra với tôi.

Trên sân, tôi tìm mọi cách vận chuyển tự do và chơi trận đấu của mình. Cho tới khi tôi thấy Barcelona của Johan Cruyff thi đấu, tôi mới bắt đầu hiểu toàn bộ đồ vật  thực sự hoạt động như thế nào. Tôi đã học được cộng đồng từ họ.

lúc tôi bắt đầu nghiệp huấn luyện, tôi cũng học hỏi được rộng rãi đồ vật và sở hữu theo các hành trang khác nhau. Tôi chưa bao giờ mang khả năng tự phát minh,nên tôi luôn nhìn vào những gì người khác đang làm và hài hòa sắc thái ấy vào trận đấu của mình.

Hình cái trận đấu của tôi chủ yếu dựa trên mối quan hệ có trái bóng, đấy là châm ngôn của tôi. trường hợp bạn sở hữu bóng, đương nhiên ko ai với thể chọc thủng lưới bạn, dĩ nhiên trừ khi bạn tự đá vào lưới nhà. Và những cầu thủ thích đá mang trái bóng dưới chân rộng rãi hơn thay vì đuổi theo nó.

Tôi luôn tìm mọi cách truyền đạt những niềm tin này cho các cầu thủ của mình, cho họ biết rắng họ phải tìm mọi cách giữ bóng lâu hơn, xâm nhập vòng cấm đối thủ và do vậy nhân đôi cơ hội giành chiến thắng của bạn. nếu bạn tìm mọi cách giữ bóng, mọi đồ vật sẽ dễ chơi hơn tầm thường và cách khiến cho của tôi với thể thực hiện trên bất kỳ đội bóng nào.

HLV Setien là người đồng tình lối chơi kiểm soát

lúc tôi tới CLB Lugo tại Segunda B, họ bảo tôi rằng bóng đá ko thể chơi theo bí quyết đó tại đây. Sân đấu ko quá tốt cộng thêm ko đủ các cầu thủ chất lượng để làm cho thực hiện triết lý này. Việc chiếm hữu những cầu thủ mang kỹ thuật lý tưởng sẽ khiến cho công việc phát hành thành dễ chơi hơn, điều đó hoàn toàn đúng. Bạn sẽ chơi tốt hơn, sở hữu cơ hội tốt hơn để vượt qua kẻ thù và áp lực của họ.

Bóng đá giống như cờ vua

Đôi lúc, các cầu thủ với thể khó nắm bắt ý tưởng bóng đá ấy . đó là điều tương tự xảy ra khi tôi chơi cờ. tầm thường trang bị tôi đã được giải thích hàng ngàn lần nhưng tôi sẽ không bao giờ hiểu chúng trong cuộc sống của mình. các cầu thủ gặp cạnh tranh , họ hiểu những gì được chỉ bảo song không thể thực hiện được, và thời gian sẽ cho họ nhận ra đúng khả năng của mình.

Tuy nhưng mà , thực tế là bất kỳ cầu thủ nào hiểu về khoảng trống , thời gian, vị trí và các nhân tố đó mang thể vươn lên là 1 cầu thủ chuyên nghiệp hơn bởi anh ta sẽ nhận bóng một mình, và sẽ chiếm hữu thời gian để thực hiện 1 đường chuyền hay tung ra cú sút vào cầu môn.

Tôi ko với sơ đồ chiến thuật cụ thể hoặc thích hợp . Chúng tôi thay đổi tất cả thứ theo nhu cầu của trận đấu. Trong giờ nghỉ, hệ thống của bạn có thể thay đổi rất nhiều . Đôi lúc bạn khởi đầu với 5 hậu vệ, bao gồm hai hậu vệ cánh, và mang thể mang 2 hoặc 3 tiền vệ trung tâm… Nó hoàn toàn phụ thuộc vào tình huống trên sân.

Chúng tôi cố gắng ko với một hệ thống xác định và tiên liệu khả năng thay đổi mang thể thiết yếu, nhưng những gì không thay đổi là bản chất của các gì chúng tôimang .

Ở trận derby thế hệ đây trước Sevilla, chúng tôi đã trải qua tình huống như vậy lúc đội bóng cần thay đổi mọi vũ trang trong bối cảnh bị kẻ thù dẫn trước. Tôi la hét bên ngoại trừ đường biên nhưng không một ai nghe tôi. Đôi lúc 1 cầu thủ tiến lại sắp băng ghế dự bị nhưng sau đó anh ta nên đưa chỉ dẫn cho từng đồng đội của mình, và điều đấy không phải dễ dàng. Ở giờ nghỉ giữa hiệp, bạn có thời gian để thực hiện các thay đổi, ngay cả lúc vẫn còn là sự hoài nghi.

trường hợp chúng tôi thi đấu tại một công viên trống hoác, ko với bất kỳ kình địch nào, việc làm cho các thay đổi này sẽ dễ dàng hơn nhiều . Nhưng để thực hiện nó trong sự căng thẳng của một trận đấu thì hoàn toàn khác.

khi bạn đặt ra các gì bạn muốn đội bóng của mình thực hiện, cầu thủ nên có sự ổn định để làm cho theo nhưng không phải khi nào cũng dễ dàng. chiếm hữu đông đảo điều mang thể thay đổi trạng thái tinh thần của người chơi, chẳng hạn như ví như cầu thủ chuyền hỏng hai lần ở đầu trận đấu, nó sẽ làm họ hoảng sợ.

Vào một ngày khác, chúng tôi thấy những cầu thủ bình thường mắc cực kỳ ít sai lầm nhưng lại bất ngờ phạm phổ biến sai lầm. Sau ấy họ biến thành lo lắng. đa phần người đều biết trách nhiệm của họ, và bạn buộc phải thi đấu nhiều trận để những điều này không ảnh hưởng tới bạn.

Theo nghĩa đó, tôi ngưỡng mộ các đội bóng của Diego Simeone đông đảo vì họ với 1 sự tận tâm phi thường. Bạn xem họ phòng ngự và đó là nghệ thuật. Tôi thích xem khiến cho thế nào các cầu thủ tài năng nhất của họ có 1 sự tận tâm cao như vậy lúc giành lại bóng.

Antoine Griezmann tham gia vào những tình huống đánh chặn khổng lồ ở tuyến giữa, và tôi ko biết khiến thế nào mà một HLV mang thể làm cho tôi chạy như vậy.đấy là một sự thúc đẩy lớn bự cho bất kỳ đội bóng nào.

Hãy chờ xem Setien sẽ khiến cho gì để thay đổi Barca

Tôi cố gắng quan hệ mang các người lanh lợi hơn tôi nhiều mặt. Tôi muốn hồ hết người sẽ cho tôi thấy những điều mới mẻ, bởi tôi ko kém chất lượng vờ thông minh hoặc ngốc nghếch hơn bất kỳ ai, nhưng thật tốt khi được bao quanh bởi các người nhiều năm kinh nghiệm hơn bạn và đem lại cho bạn các điều mới mẻ. tất cả chúng ta đều đang ngồi chung trên một con thuyền, buộc phải bất kỳ đóng góp từ mỗi thành viên trong đội ngũ huấn luyện đều khiến cho chúng ta vươn lên là giàu chiếm hữu hơn.

Trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ

Sự thích nghi trong đội một của các cầu thủ như Junior, Francis và Loren siêu thuần tuý, vì họ đã được tập luyện mang chúng tôi hoặc một số thậm chí đã ra mắt trước đó. ngoài ra, đội trẻ cũng thi đấu có sơ đồ rất giống đội một. Thích nghi hoặc đạt đến trình độ của đội 1 chỉ bắt buộc họ mang khao khát và can đảm để chơi bóng.

Tôi ko bao giờ sợ hãi khi đưa họ vào đội sau những gì tôi quan sát trong tập luyện, và họ mang tới nhiều năng lượng cũng như nhiệt huyết để giúp ích bình thường hơn cho những cầu thủ đã ở ấy lâu hơn và mang những cầu thủ đang mang phong độ phải chăng .

nhiều trận đấu được quyết định bởi những chi tiết nhỏ và những điều này cứng cáp với ảnh hưởng phệ nhất đến kết quả. Chúng rất quan trọng bởi chúng có thể cho bạn và sau ấy lấy đi nhiều điểm số của bạn. Bạn với thể thắng hoặc thua do 1 sai lầm ngớ ngẩn hoặc thiếu tập trung. Bạn có thể bỏ lỡ 1 cơ hội tấn công tốt bởi một tiền đạo không ở đấy , hoặc bạn đã lường trước 1 cơ hội.

Từ một pha xử lý bóng vũ trang hai, bạn với thể mất quyền sở hữu và sau đấy địch thủ mang thể ghi bàn. những sai lầm kiểu này là thường xuyên trong suốt trận đấu và có ảnh hưởng phệ tới kết quả.

những gì tôi khiến nhiều nhất là phân tích tất cả những chiếc tình huống sau các trận đấu và thường lưu lại mọi vũ trang bằng cách viết. Trong trận đấu, tôi có một ý tưởng về bí quyết cầu thủ của tôi đã thực hiện, nhưng mang nhiều chủng loại điều ko như kỳ vọng. đấy là lý do tại sao tôi buộc phải cần xem lại những hình ảnh ấy và thảo luận mang các cầu thủ.

Điều đó chẳng hề mắng trách gì cầu thủ, nhưng là để tìm mọi cách hạn chế lặp lại sai lầm tương tự sau đó. Tôi cũng làm như vậy lúc nó là 1 loại gì ấy tích cực.

Tóm lại, các cầu thủ dưới trướng tôi bắt buộc thực tế. Tôi không muốn ai đấy thử kiến tạo hoặc sút nếu như anh ta đã thử 10 lần trước ấy và hỏng tới 9 lần. Tôi đánh giá cao các cầu thủ tập trung trong 90 phút ở 38 trận đấu, những người mắc ít lỗi nhất và luôn tập trung vào nhiệm vụ của họ.


Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168