Terry sắp “tàn đời” tại Chelsea

Ở trận Chelsea thua Man City cách đây hai ngày, John Terry đã có màn trình diễn tệ hại và bị thay ra chỉ sau 45 phút thi đấu để nhường chỗ cho đàn em Kurt Zouma. Nên nhớ đây là lần đầu tiên sau 177 trận dẫn dắt Chelsea, Jose Mourinho thay Terry ra khi trận đấu chưa kết thúc.

Sau màn trình diễn đáng quên trước Man xanh vị trí của John Terry bất ngờ bị đặt dấu hỏi. Theo Sport Mail, HLV Mourinho đã quyết định gạt trung vệ người Anh ra khỏi kế hoạch. Không loại trừ khả năng, ở chuyến làm khách trước West Brom vào ngày 23/8 tới, John Terry sẽ phải làm bạn với băng ghế dự bị.

Điều này càng có cơ sở khi mà những buổi tập gần đây của The Blues, Zouma luôn đá cặp với Gary Cahill ở trung tâm hàng thủ. Có thông tin còn cho biết, Mou đã quyết định loại Terry trước trận gặp Man City nhưng cuối cùng vẫn sử dụng.

Ngoài ra, với việc Chelsea đã sở hữu Baba Rahman, thì vị trí của Terry hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng. Chưa hết, nếu Chelsea mua được John Stones, thì tương lai của cầu thủ này tại Stamford Bridge gần như chấm hết.