Thua El Clasico theo thuyền trưởng Quique Setien là không nghiêm trọng

tructiepbongda – Trả lời phỏng vấn vì sao Thua El Clasico theo thuyền trưởng Quique Setien là không nghiêm trọng

Tuy để thua Real Madrid và đánh mất ngôi đầu La Liga nhưng Quique Setien, HLV của Barcelona cho rằng chiến bại này không quá nghiêm trọng.

Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

Trận El Clasico trên sân Santiago Bernabeu đã khép lại có chiến thắng 2-0 nghiêng về phía Real Madrid. Phát biểu sau trận đấu, HLV Quique Setien thừa nhận rằng Barca đã buộc phải vật lộn có sức ép Real Madrid tạo ra nhưng cho rằng thất bại của Barca là điều bình thường.

“Thi thoảng bạn buộc phải thất bại và điều ấy ko sở hữu gì quá nghiêm trọng”, HLV của Barca chia sẻ. “Họ thực sự đã gây sức ép cho chúng tôi. Chúng tôi cố gắng luân chuyển bóng thật nhanh để thoát pressing, nhưng ko dễ để đương đầu có những cầu thủ như vậy”.

Tiếp tục bình luận về việc Barcelona bị Real lấn lướt trong hiệp 2, Setien đưa ra quan điểm: “Có lẽ Real là điển hình của một đội bóng mạnh. không dễ tấn công và phòng ngự cộng một khi . Chúng tôi phấn đấu kiểm soát bóng thật rộng rãi nhưng với nhiều tình huống phụ thuộc vào sự may mắn mà bạn có”.

ko kể ra, nhắc về việc M10 có 1 trận đấu nhạt nhòa và tịt ngòi, vị chiến lược gia 61 tuổi này lên tiếng: “Chúng tôi mang những cầu thủ khác nhưng cậu ấy thực sựrất quan trọng. Chúng ta ko bắt buộc ám ảnh vì M10 tịt ngòi. các cầu thủ khác đã chiếm hữu cơ hội”.

Cuối cộng , Setien chia sẻ: “Chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp 1 . Chúng tôi kiểm soát hầu hết vật dụng nhưng sau đấy 1 số đường chuyền thiếu chính xác và mất bóng. Và hiện thời là lúc chúc mừng đối thủ”.

Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168