Thực hư chuyện Barca chiêu mộ Di Maria

Sau khi mất Neymar cho PSG thì hiện tại Barca đang cần 1 người thay thế vị trí đó và bất ngờ khi Fanpage của Barca đã đăng Status Chào mừng Di Maria đến Barcelona.

20992632_1394858540550539_7195942094342781798_n

Xin xác nhận lại lần nữa đây là fanpage chính thức của Barca nhưng sau đó đã có được thông báo từ ban quản trị là hiện fanpage đã bị 1 số tin tặc tấn công và chiếm quyền sở hữu của fanpage . Ngay sau đó người quản lý fanpage đã thông báo và xóa tất cả các bài post liên quan tới vấn đề này.

Được biết trước đây cả tài khoản Twitter  của Barca cũng đã bị hack và sau đó FC Barcelona cũng đã lấy lại được quyền kiểm soát các trang twitter và xóa các dòng stt.

Nhưng chỉ vài phút sau, cũng trên hai trang mạng xã hội này, một nhóm hacker tên là OurMine đã đăng lời chào lên page của Barcelona đồng thời khẳng định đó chỉ là một trò đùa.

Thậm chí, họ còn mong muốn hastag #FCBHack trở nên phổ biến trên Twitter.

Trang Twitter của Barça bị hack

Sự việc này đến đúng vào thời điểm hết sức nhạy cảm đối với Barcelona. CLB cũng như Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đang phải hứng chịu vô vàn chỉ trích sau khi để Neymar chuyển sang Paris Saint-Germain với mức giá kỷ lục mà chưa thể đem về sự thay thế nào tương xứng.