Thương vụ Barca sắp tới đây hứa hẹn sẽ được hốt bạc nhờ Emerson

choi79 – Emerson sắp tới đây hứa hẹn sẽ giúp cho Barca có được thương vụ hốt bạc khá hấp dẫn

Cụ thể hơn về thương vụ triệu đô của Barca trước mắt, cho thấy việc là bất chấp chưa sử dụng hậu vệ cánh phải Emerson de Souza trận nào, nhưng Barca có thể kiếm một mớ tiền từ cầu thủ khoác áo Betis mùa trước. Chi tiết hơn về lý do Barca sắp bỏ túi một số tiền khá dễ dàng, chính là vì Emerson đang được AC Milan hỏi mua mà nếu đồng ý bán, Barca và Betis đều được lợi cả.

Như đã biết, tháng 1/2019 đội bóng Atletico Mineiro của Brazil thông báo bán Emerson cho Barca với lạnh 12 triệu euro và hợp đồng này có liên quan đến Betis, đội bóng chịu một phần vốn đầu tư với Barca vào yêu thương vụ này. hiện nay, sau khi vừa trải qua một mùa giải thi đấu khá nổi bật tại Betis với 33 trận, ghi 3 bàn cùng 6 đường thi công tại La Liga, Emerson lập tức lọt vào tầm ngắm của Milan.

Song yêu đương vụ liên quan đến tương lai Emerson hiện đang đương đầu trước một thách thức lớn trong tiến trình dàn xếp giữa các bên, đó là phí chuyển nhượng. Barca & Betis muốn bán Emerson với lạnh khoảng 32 triệu euro, trong lúc Milan đòi bớt 10 triệu euro và nếu đồng ý, họ sẽ tiến hành các thủ tục để đưa hậu vệ 21 tuổi này đẳng cấp Serie A thi đấu ở mùa giải 2000/21.

Được biết, cá nhân Emerson cũng muốn được quý phái Serie A chơi bóng vì 2 lý do. Thứ nhất, đó là bởi Milan là một CLB lớn hơn Betis xét về tầm vóc. Thứ hai, đó là vì Emerson nhận thấy cơ hội để được thi đấu cho Barca là rất thấp. Và vì những lý do đó, Emerson đang thúc giục người đại diện Graziano Battistini của mình thuyết phục Milan đưa anh sang trọng Italia chơi bóng.