Tiền vệ Andres Iniesta khẳng định 30/4 sẽ đưa ra quyết định chia tay Barca

Tiền vệ Andres Iniesta khẳng định 30/4 sẽ đưa ra quyết định chia tay Barca, đó là một tuyên bố khá sốc đối với những người hâm mộ Barca nói chung và các fan yêu mến Iniesta nói riêng, vừa mới đây thì anh đã đưa ra quyết định về tương lai của mình tại câu lạc bộ Barcelona vào mùa Hè 2018. Cùng choi79.com tìm hiểu nguyên nhân anh muốn chia tay đội bóng thân yêu đã gắn bó từ rất lâu của mình nhé các bạn.

  • Theo những ai yêu mến và hâm mộ câu lạc bộ Barca, thì sẽ biết rõ về tiền vệ Andres Iniesta là một trong những huyền thoại tại sân Nou Camp, anh đã có hơn 650 lần đá chính kể từ khi được ra mắt câu lạc bộ vào năm 2002, tới đây gần được 16 năm. Trải qua nhiều mùa bóng gắn bó với CLB Barca, cùng rất nhiều cống hiến nổi bật, thì tiền vệ Iniesta có thể sẽ chia tay câu lạc bộ Barcelona vào cuối mùa giải này và anh sẽ đưa ra thông báo chính thức vào ngày 30/4.

iniesta

>>>>xem thể  thao và truc tiep bong da trên trang web hàng ngày <<<<

  • Những gì mà người hâm mộ được biết về thông tin rằng tiền vệ Iniesta đã ký hợp đồng suốt đời với câu lạc bộ Barca vào hồi tháng 10/2017, nhưng sau đó khi đến tháng 3/2018, anh đã có quyết định thật bất ngờ là anh sẽ cân nhắc ý định ra đi. Sự việc nguồn gốc của quyết định bất ngờ này, là kể từ sau thất bại tan nát 0-3 của câu lạc bộ Barcelona dưới tay AS Roma, chính miệng của tiền vệ này thừa nhận trước báo chí lúc phỏng vấn rằng, anh có thể đã chơi trận đấu cuối cùng cho gã khổng lồ xứ Catalan ở mùa giải Champions League.
  • Cũng như đã biết thì hiện Iniesta đã nhận được khá nhiều lời mời hấp dẫn đến từ các giải đấu tại Trung Quốc và các nước Trung Đông. Anh đã có phát biểu trên Cadena SER, tiền vệ Iniesta từng cho hay: “Tôi đã ở câu lạc bộ này trong suốt cuộc đời và câu lạc bộ Barca đã mang lại cho tôi rất nhiều thứ cũng như sự ấm áp tới từ tất cả mọi người”.
  • Anh nói thêm rằng : “Tình huống này không dễ dàng nhưng tôi đã có tuổi và mọi thứ có thể thay đổi. Có nhiều cánh cửa thú vị có thể mở ra”, Tuy rất khó lòng quyết định, nhưng nhà vô địch World Cup 2010 nhấn mạnh anh đã có hướng cho dự định tương lai của mình, chắc có lẻ giờ niềm đam mê đã hạ xuống, và giờ của miếng cơm manh áo sẽ lên ngôi đối với anh.
  • Về bản thân của HLV Ernesto Valverde CLB Barca từng nói rằng, ông khẳng định là rất muốn Iniesta ở lại dù đã có chiêu mộ tiền vệ  trẻ Philippe Coutinho từ câu lạc bộ Liverpool vào tháng 1/2018. Chắc hẳn đây là quyết định rất khó xử của tiền vệ trụ cột Barca, khi vừa muốn ra đi lại còn quá nhiều thứ níu kéo anh ở lại.

>>>>Cập nhật tin tức bong da world cup 2018 trên trang web mỗi ngày nhé các bạn <<<<