Tiền vệ Arthur trở lại sân tập với câu lạc bộ Barca có nguy cơ bị phạt

choi79 – Nguyên nhân Arthur sắp bị phạt khi trở lại tập luyện cùng đội bóng Barca khá là bất ngờ

Như đã biết, thì sau kỳ nghỉ khi mùa giải kết thúc thì sắp tới đây tiền vệ Arthur Melo dự định sẽ trở lại Barcelona trong hôm nay. Theo tờ Marca, kế hoạch của cầu thủ 23 tuổi người Brazil này là đàm phán chấm dứt hợp đồng với gã khổng lồ xứ Catalan.

Kể từ khi La Liga 2019/20 ngừng hồi tháng trước, Arthur đã không quay về tập luyện cùng cả đội thêm lần nào. Đây là điều khó chấp nhận trong bối cảnh Barca vẫn đang tập trung cho đấu trường Champions League. Theo lịch trình ngày 9/8 tới, Barca sẽ tiếp đón Napoli trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League và cơ hội đi tiếp của họ đang khá sáng (hai đội hòa nhau 1-1 trên đất Italia ở lượt đi).

Do Arthur không tuân thủ kỷ luật, BLĐ Barca đã tuyên bố họ ý định sẽ trừng phạt cầu thủ mới chuyển từ Cremio tới Nou Camp hồi mùa Hè năm ngoái. Bất chấp việc có nguy cơ bị đội bóng cơ bản phạt tiền, Arthur vẫn không chịu xuống nước. Anh không ngần kinh hồn khẳng định mình sẽ không chấp nhận cống hiến thêm cho Barca dù mùa giải 2019/20 chưa khép lại.

Arthur được cho là đã cảm thấy rất bất mãn khi Barca muốn đẩy anh sang Juventus để bằng vận tài chính. Hôm 29/6 vừa qua, Arthur đã đạt được thỏa thuận với Juve và kể từ đó mối quan hệ giữa anh và HLV Quique Setien bị đổ vỡ. Tuy đã ký hợp đồng 5 năm với Juve, song Arthur sẽ chỉ chính thức thuộc về Bà đầm già thành Turin kể từ tháng 9 tới.

Từ giờ cho tới thời điểm đó, trên lý thuyết cầu thủ đã có 20 lần khoác áo ĐT Brazil vẫn phải phục vụ cho đội bóng cơ bản là Barca ở đấu trường Champions League. Do Arthur cảm thấy chuyện này không thỏa đáng nên anh mới không chịu trở lại tập luyện và đang cố gắng bàn luận hoàn thành hợp đồng với Barca trong thời gian sớm nhất có thể.