Tiền vệ Barca Arda Turan bị tù treo gần 3 năm chính vì hành vi bạo hung

tructiephd – Tình hình hiện tại của tiền vệ Barca Arda Turan bị tù treo gần 3 năm chính vì hành vi bạo hung

Thông tin gần nhất ta cập nhật được từ tiền vệ Arda Turan, thì anh đã bị kết án 2 năm 8 tháng tù vì mang vũ khí mà không có giấy phép vào bệnh viện sau khi đánh người gây thương tích, tình hình đang khá là bất lợi cho anh.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/


Turan hiện đang thi đấu cho Istanbul Basaksehir dưới dạng cho mượn từ Barca . Trước đấy anh thi đấu khá vượt trội trong màu áo Atletico Madrid và được Barca sắm về có giá 34 triệu euro. Tuy nhiên tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ khôngchứng tỏ được khả năng và bị đem cho mượn tại quê nhà trong hơn 2 mùa qua.
Tháng 10/2018, Turan đã sở hữu cuộc ẩu đả với ca sĩ Berkay người Thổ Nhĩ Kỳ. Anh đấm gãy mũi của Berkay và ca sĩ này buộc phải nhập viện. Turan được cho đã tán tỉnh vợ của Berkay và còn thách thức cuộc hôn nhân giữa hai vợ chồng ca sĩ này.
lúc tới thăm Berkay ở bệnh viện, Turan mang theo một khẩu súng và dí vào tay bệnh nhân vừa bị mình đấm vỡ mũi. Anh nhắc sở hữu Berkay rằng không biết cô gái ấy là vợ của ca sĩ này và thách thức Berkay sử dụng súng để trả thù.
Sự việc này sau đó đã đến tai cảnh sát. Và vào sáng 11/9 (giờ địa phương), tòa án tại Thổ Nhĩ Kỳ đã kết án Arda Turan 2 năm 8 tháng và 15 ngày tù giam vì những tội danh: Sử dụng; tàng trữ vũ khí trái phép và gây thương tích nghiêm trọng.
Tuy nhiên, may mắn cho cựu tiền đạo của Atletico Madrid và Barca , anh được hưởng án treo nếu như ko phạm pháp trong 5 năm đến kèm theo cộng có đấy , Turan đã buộc phải đóng một khoản án phí rất béo . Con số này ko được tiết lậu. Ban lãnh đạo Basaksehir cũng đã xử phạt tiền vệ 31 tuổi 350.00 bảng do hành vi trên.