Tiền vệ Barca Coutinho đang được sự ưu ái Bayern vào hạn chót chợ Hè 2019

W88vn – bet69 – bongdatructuyen – keo bong da – Tiền vệ Barca Coutinho đang được sự ưu ái Bayern vào hạn chót chợ Hè 2019 

Trước tình hình khá là nóng của phiên chợ chuyển nhượng của mùa hè này, thì tờ báo lớn Bild của Đức đưa ra thông tin Bayern Munich quyết tâm có được Philippe Coutinho dù phải chờ tới tận ngày cuối của kỳ chuyển nhượng Hè 2019.

Hùm xám từng cực kỳ muốn mang về Leroy Sane của Man City ở chợ Hè 2019 sau khi mất đi đôi cánh Arjen Robben và Franck Ribery. Tuy nhiên do cầu thủ người Đức gặp bị thương nặng nên họ đành chuyển hướng sang Coutinho.
Theo Bild, Bayern sẽ thương lượng có Barcelona tới tận lúc kết thúc kỳ chuyển nhượng Hè này vào ngày 2/9. đề xuất của họ là mượn ngôi sao người Brazil mùa kèm điều khoản mua đứt.
Coutinho chuyển đến Barcelona vào tháng 1/2018 với tổng phí lên đến 160 triệu euro. Tuy nhiên anh chưa bao giờ thể hiện được phong độ đỉnh cao như thời còn ở Liverpool. Tiền vệ người Brazil luôn là mục tiêu bị chỉ trích của những cule.
Mùa Hè này, Coutinho đã bị Barca đem rao bán khắp nơi sau khi họ với được Antoine Griezmann và ưu tiên giữ lại tài năng trẻ Ousmane Dembele.
Từng mang khi Coutinho nhận được sự xem xét của các đội bóng ở Premier League hay với thông tin bị những thêm vào bản hợp đồng mùa Neymar. Tuy nhiên hầu hết chỉ giới hạn lại ở mức tin đồn và bây giờ chỉ còn điểm đến khả dĩ nhất cho anh là Bayern.