Tiền vệ Barca Ivan Rakitic muốn chủ tịch gọi cho mình

Bet69 – Lý do vì sao mà tiền vệ Barca Ivan Rakitic muốn chủ tịch gọi cho mình tại thời điểm này

Gần đây nhất theo các chi tiết ở trong cuộc trả lời phỏng vấn trực tuyến với đài COPE, thì tiền vệ Ivan Rakitic bày tỏ sự thất vọng về thái độ mà Barca thể hiện trong những câu chuyện liên quan tới tương lai của anh, và không loại trừ khả năng sớm tìm bến đỗ mới.

Trong thời kì vừa qua, ngày mai của Rakitic là một trong những đề tài được bàn tán nhiều nhất ở Barcelona. Tiền vệ người Croatia từng là rường cột chẳng thể thay thế ở Nou Camp, nhưng mà giờ đây đã không còn được ra sân thường xuyên.

Chính anh cũng nhiều lần phân bua thái độ giận dữ vì không được thi đấu thường xuyên. Trong tình cảnh ấy, tất nhiêntuy nhiên sinh ra nhiều thông báo, đúng hơn là những đồn đoán, về ngày mai của anh. Nhiều người tin rằng Barca sẽ tìm cách đẩy Rakitic đi để giảm gánh nặng tài chính và lấy chỗ cho cầu thủ thế hệ ngay khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại.

Rakitic không lấy làm bực mình vì những thông báo đó. Anh đã ở trong thế giới bóng đá đủ lâu để biết nó vận hành như thế nào. Điều khiến cầu thủ người Croatia giận dữ là cái cách Barca để mặc cho những tin đồn ấy lây lan.

Trong khi đó chính là điều họ mong muốn. “Chủ tịch Bartomeu vẫn chưa gọi cho tôi”, Rakitic nói, giọng điệu biểu lộ sự không chấp thuận thấy rõ. “Nhưng ông ấy vẫn có thể làm thế. Ngài chủ tịch, nếu ngài đang nghe cuộc phỏng vấn này, có thể ngài sẽ muốn gọi điện cho tôi vào ngày mai”.

Rakitic muốn chủ toạ Bartomeu có câu trả lời cho bản giao kèo còn thời hạn tới Hè 2021

thực tế, ngày mai của Rakitic không phải là vấn đề quan trọng nhất mà anh nói đến. Anh muốn Barca biểu thị sự quan tâm đến anh, một cầu thủ của họ, trong thời kì khó khăn này, khi tất cả đều phải tự cách ly và chưa thể chơi bóng quay về.

“Tôi nghĩ việc duy trì liên lạc là cần thiết”, Rakitic nói tiếp. “Tôi có rỉ tai với GĐTT Eric Abidal mà chủ quản là về việc trở lại luyện tập. Tôi sẵn sàng thì thầm vào bất cứ lúc nào. dĩ nhiên, tôi cũng rất vui khi được quay về luyện tập và được khoác lên mình chiếc áo của Barca một lần nữa”.

nhưng mà dù có bị bán hay không, Rakitic cũng không có ý định ở lại Barcelona mãi mãi. ước mong bự nhất của Rakitic là quay về Seville, quê hoàng hậu của anh. “Điều tôi muốn làm nhất lúc này là nghĩ về Barca”, Rakitic nói. “Nhưng những ai biết tôi đều hiểu rõ mối can dự giữa tôi với Tây Ban Nha. Chúng tôi sẽ sớm quay về sống ở Seville, gần như vững chắc thế. thê thiếp tôi muốn được ở gần gia đình mình. hẳn nhiên lúc này ở đây mọi thứ đều rất ổn. Các con tôi thích tới trường và có rất nhiều bạn bè ở đó”.

Rakitic cũng cho biết anh đã hẹn với các cô con gái của mình rằng anh sẽ sớm giành thêm nhì danh hiệu to nữa, ý nói chức quán quân La Liga và Champions League: “Con gái hỏi tôi bao giờ sẽ có thêm các danh hiệu.

Tôi nói rằng sẽ sớm thôi”. Rakitic cũng tin cẩn vào kỹ năng của HLV Quique Setien, dù đã mở đầu xuất hiện nhiều quan điểm đãi đằng sự hồ nghi vào năng lực của ông, rằng ông không đủ khả năng dẫn dắt một đội bóng phệ như Barca. Theo tiền vệ người Croatia, HLV Setien là một người “có hoài bão, và nhiều ý tưởng”.

Khi được phóng viên của COPE hỏi về thông tin Barca đang can dự mua tiền đạo Lautaro Martinez của Inter, Rakitic nói rằng anh ủng hộ ý nghĩ đó mua Lautaro cả nhì tay. “Tôi muốn những cầu thủ giỏi nhất chơi cho đội bóng của mình và Lautaro là một người như thế”, anh nói. “Chúng tôi đều nhận ra điều đó trong những trận đấu với Inter. Tôi sẽ rất vui miệng nếu thấy anh ấy có mặt ở đây”.

Xem kèo bóng ngon ăn tại nhà cái  Bet168