Tiền vệ Busquets từ chối về việc so sánh Setien với cựu thuyền trưởng Valverde

tructiepbongda – Lý do vì sao mà tiền vệ Busquets từ chối về việc so sánh Setien với cựu thuyền trưởng Valverde

Tiền vệ Sergio Busquets đã từ chối so sánh lối chơi giữa tân HLV Quique Setien và ông thầy cũ Ernesto Valverde sau chiến thắng 1-0 của Barca trước Granada.

Trực tiếp bóng đá k+: http://www.choi79.com/xemthethao/

Trong trận đấu đêm qua, Barcelona mang khi đã kiểm soát bóng tới 87% nhưng rốt cuộc phải nhờ đến sự tỏa sáng của rất sao Lionel M10 mới chiếm hữu thể đánh bại được 1 Granada chơi thiếu người.

ngoài đó, 1 điểm làm cho NHM lưu tâm là việc thuyền trưởng mới Setien áp dụng sơ đồ 3-4-3, mang khá hướng của Johan Cruyff và Pep Guardiola, các chiến lược gia thiên về kiểm soát bóng và tấn công trường hợp đem so với người cũ Valverde cầu toàn.

Mặc tuy vậy, lúc được hỏi về sự khác biệt giữa Setien và Valverde, tiền vệ Busquets đã tế nhị từ chối trả lời mà chỉ hướng về trận đấu.

Anh nói: “Chúng tôi là một đội bóng mạnh. Chúng tôi đã giành quyền kiểm soát bóng. Họ đã chống lại được chúng tôi đôi chút, nhưng nhìn chung đội bóng đãmang một trận đấu tốt”.

“Vấn đề ở đây chẳng hề sự so sánh. Mỗi HLV đều với thời trang riêng và phương pháp nhìn bóng đá riêng. Bạn sẽ nhìn thấy các gì Setien đề xuất chúng tôi khiến cho . Chúng tôi sẽ không bật mí điều đó”.

“Chúng tôi vui mừng có các gì Valverde đã làm cho và chúng tôi cũng vui mừng sở hữu Setien”, Busquets khép lại.


Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168