Tiền vệ Ivan Rakitic thổ lộ khó khăn cuộc sống kinh hoàng thời Covid-19

tructiepbongda – Những điều thực tế mà Tiền vệ Ivan Rakitic thổ lộ khó khăn cuộc sống kinh hoàng thời Covid-19 

Theo những thông tin thật của ngôi sao Barca, thì Tiền vệ Ivan Rakitic thổ lộ cuộc sống tại Tây Ban Nha của anh thời đại dịch Covid-19 chẳng khác nào ở tù.

Trực tiếp bóng đá k+: http://www.choi79.com/xemthethao/

hiện giờ , Tây Ban Nha cùng thoáng rộng quốc gia châu Âu khác đã ban bố lệnh phong tỏa toàn quốc nhằm tránh dịch virus corona lây lan. Riêng La Liga, giải đấu số một xứ sở đấu bò này vừa rồi đã tuyên bố hoãn vô thời hạn do sự bùng phát của Covid-19, còn các cầu thủ được phải ở yên trong nhà nhằm đảm bảo sức khỏe.IFrame

kể về tình hình hiện tại ở Tây Ban Nha trên kênh chính thức của Barcelona, tiền vệ Rakitic cho biết: “Tôi chỉ dám đi ra ngoại trừ đổ rác, tuyệt kỹ nhà chừng 50 mét và đấy là việc duy nhất tôi làm trên phố. nói từ sau trận đấu gặp Napoli (ở Champions League), tôi đã chuẩn bị cho tổng thể các điều này. Tôi đã đi tậu sắm cộng đồng .

Tôi nhớ vô cùng rõ lúc tới Naples thi đấu tại Champions League, và vấn đề (dịch bệnh) đã bắt đầu ở Italia. Tôi đề cập mang bác sĩ rằng tôi không tự tin về điều đóvà mọi chuyện ngày càng sản xuất thành tồi tệ hơn. Giờ toàn cục chúng ta phải ở bên nhau.

Dĩ nhiên, tôi muốn chơi thể thao trên phố khi tình hình dịch bệnh khả quan hơn, hoặc đi dạo, nhưng tôi phải hiểu rằng chúng tôi buộc phải cần khiến điều này (hạn chế đi lại). Tôi chiếm hữu 1 phòng tập gym ở nhà và vợ tôi cũng rất thích nó. Chúng tôi tập luyện mỗi ngày, một số vào buổi sáng cũng như buổi chiều, và các con của tôi cũng vô cùng thích nó”.

Ở phiên chợ hè năm ngoái, Rakitic đã bao gồm nhiều chủng loại thời điểm tưởng chừng đã rời Barcelona, nhưng rốt cuộc anh đã quyết định ở lại để khó khăn suất đá chính. hiện giờ , tuyển thủ Croatia chỉ còn giao kèo bao gồm gã khổng lồ xứ Catalan tới năm 2021.

Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168