Tiết lộ lý do Di Maria rời Real

Trả lời phỏng vấn với Cadena COPE, HLV Carlo Ancelotti đã tiết lộ lý do vì sao tiền vệ Angel Di Maria rời Real Madrid để tới Manchester United.

Đó là vì tiền. Ông thầy người Ý chia sẻ thẳng quan điểm của mình. Đáng nói, Ancelotti cho biết Angel Di Maria đòi rất nhiều tiền để tiếp tục ở lại Real Madrid. Song, đội chủ sân Bernabeu đã cương quyết từ chối việc phá vỡ cấu trúc lương CLB để giữ chân ngôi sao người Argentina. Như đã biết, Angel Di Maria sau đó gia nhập Manchester United với giá chuyển nhượng 60 triệu bảng.


Angel Di Maria ra đi vì tiền

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn, ông Ancelotti nói bản thân không muốn Di Maria ra đi, nhưng lại tin rằng những nguyên tắc ở CLB quan trọng hơn việc giữ chân cầu thủ này khi trên hàng công đã có Cristiano Ronaldo, Gareth Bale và James Rodriguez. “Tôi đã đạt được thoả thuận với CLB. Có những lúc câu lạc bộ từ chối. Và bạn không thể thay đổi những chính sách vì một cầu thủ nào đó.

Di Maria đòi rất nhiều tiền và lại muốn ra đi để tìm kiếm điều đó. Câu lạc bộ không thể đáp ứng số tiền mà Di Maria muốn. Họ nói tôi là người quản lý đội bóng. Điều này đúng. Tôi huấn luyện vì câu lạc bộ, không phải vì những cầu thủ”, HLV Ancelotti nói.

Carlo Ancelotti nói Angel Di Maria ra đi vì đòi nhiều tiền

Ngoài ra, nhà cầm quân từng dẫn dắt Chelsea còn tiết lộ những lý do đằng sau sự ra đi của một số cầu thủ trong đội, bao gồm Xabi Alonso. “Trường hợp của Xabi thì khác, anh ấy yêu cầu được phép rời CLB.

Tiền vệ này có một chút gì đó mệt mỏi, và cũng vì sự tôn trọng chúng tôi dành cho anh ấy, đội bóng để Xabi Alonso ra đi vi chúng tôi đã có những sự lựa chọn tốt với Toni Kroos và James Rodriguez. Xabi Alonso không hề phản bội CLB.

Xabi Alonso (phải) sang Bayern Munich

Diego Lopez rời Real Madrid để tìm một đội bóng lớn nào đó ít cạnh tranh hơn. Thủ môn này ra đi vì muốn như vậy, không ai yêu cầu anh ấy phải rời đội cả”, Carlo Ancelotti nói tiếp.

Leave A Reply