Vấn đề của Barca đang nằm ở những khó khăn gì ?

tructiephd – Đi phân tích và tìm hiểu những vấn đề của Barca đang gây ra những khăn gì cho đội bóng ?

Hiện tại nhìn thấy được phong độ của Barca không được đỉnh điểm, gặp phải những trục trặc trong lúc thi đấu, thì các vấn đề bắt đầu xuất hiện tại Nou Camp mùa này, khi Barcelona không có nhiều sự lựa chọn nơi hàng thủ, khiến Gerard Pique và Clement Lenglet phải cày ải quá nhiều.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

Ở đội hình xuất xứ, Pique và Lenglet là bộ đôi trung vệ chẳng phải bàn cãi của Barcelona. Dự bị cho họ là Jean-Clair Todibo, song khả năng của cầu thủ này cho tới nay vẫn là một dấu hỏi. Trong khi đấy , Samuel Umtiti hiện đang ngồi ngoài  dài hạn vì chấn thương, và bản thân nhà ĐKVĐ World Cup lâu nay cũng ko tậu được suất đá chính nếu lành lặn.
Do lực lượng thiếu hụt, Pique và Lenglet đang nên thi đấu quá nhiều , đá chưa thiếu phút nào cho Barcelona mùa này. Về phần Lenglet, anh còn có 2 lần chinh chiến cho ĐT Pháp ở đợt tập trung đội tuyển quốc gia hồi đầu tháng 9 này.
Todibo là sự lựa chọn duy nhất trên ghế dự bị, nhưng anh mới chỉ có 2 lần ra sân chính thức cho đội Barca , và chưa tạo được dấu ấn đáng nói nào.
Rõ ràng, HLV Ernesto Valverde bắt buộc cần tính toán để xoay tua lực lượng trong thời gian đến để tạo điều kiện cho Pique và Lenglet nghỉ ngơi.
hiện thời Barca đang đứng đồ vật 5 ở La Liga chiếm hữu 7 điểm, kém đội đầu bảng Sevilla 3 điểm.