Vì Kane, Tottenham phá vỡ luật lệ

Sau rất nhiều vụ lùm xùm, tương lai của Harry Kane cuối cùng cũng sắp sửa sáng tỏ. Cụ thể, chân sút này chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Tottenham.

Hồi tháng 2, tiền đạo trẻ người Anh mới gia hạn hợp đồng với Tottenham. Tuy nhiên, sau 1 mùa giải tiếp tục bùng nổ, BLĐ Tottenham biết rằng họ tiếp tục phải làm gì đó để giữ chân ngôi sao sáng nhất tại Whtie Hart Lane.

Kane mong muốn được làm việc chung với HLV Pochetino

Mức lương hiện tại của Harry Kane chỉ là 50 nghìn bảng/ tuần. Đây là 1 con số quá bèo bọt đối với 1 cầu thủ như Harry Kane, đặc biệt khi gần như anh sẽ là vua phá lưới của mùa giải năm nay.

Dự tính, BLĐ Tottenham sẽ tăng lương cho Kane lên gấp đôi hiện tại, tức là 100 ngàn bảng/ tuần. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ phá vỡ cấu trúc lương ở Tottenham. Vì con số cao nhất ở Tottenham hiện tại là 80 ngàn bảng/tuần. Tuy nhiên, vì giữ chân Kane, họ sẵn sàng phá vỡ quy định.

Ngoài ra, để chắc chắn giữ chân được Kane, Tottenham đã gia hạn hợp đồng với Pochetino. Bởi Harry Kane cũng như các cầu thủ từng bày tỏ mong muốn được tiếp tục làm việc với HLV này.

Với việc giữ chân được Harry Kane, Tottenham vẫn còn nguyên sức mạnh và vẫn là một ứng cử viên nặng kí cho mùa giải năm sau.