Vì sao Messi không tham dự World Cup 2022 theo như anh đã thừa nhận

W88vn – xem the thao – bongdalu – 1gom – keo chau a – xoc dia online – Vì sao Messi không tham dự World Cup 2022 theo như anh đã thừa nhận

Theo thông tin vừa mới cập nhật được, chính miệng của siêu sao Lionel Messi mới vừa thừa nhận, anh không đảm bảo mình có thể cùng ĐT Argentina tham dự VCK World Cup 2022 tổ chức tại Qatar.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/


“Tôi không biết liệu bản thân mang được dự World Cup ở Qatar hay ko. Chúa sẽ quyết định việc ấy bây chừ tôi cảm thấy  vô cùng thả giàn , nhưng tôi sắp 32 tuổi và ko biết tương lai rồi sẽ như thế nào. có nhiều khả năng sẽ xảy ra. Tôi hy vọng sẽ ko gặp cần chấn thương nghiêm trọng nào”, Lionel M10 chia sẻ.
World Cup 2022 sẽ được tổ chức ở Qatar và khi ấy messi đã 34 tuổi. Trong sự nghiệp của mình, M10 đã cộng đội trẻ Argentina giành tấm HCV Olympic được tổ chức tại Bắc Kinh vào năm 2008. Còn mang ĐT Argentina, anh chỉ giành ngôi Á quân ở Copa America 2007, 2015, 2016 và World Cup 2014.
bây giờ M10 đang cùng tuyển Argentina chuẩn bị dự Copa America 2019. Đây là giải đấu mà messi quyết tâm sở hữuđược một danh hiệu cộng Albicelestes: “Tôi muốn kết thúc sự nghiệp mang danh hiệu nào đấy chiếm hữu ĐTQG, hoặc trường hợp ko thì cố gắng rộng rãi nhất có thể. Tôi ko muốn chia tay có cảm giác điều đó ko tới hoặc tôi để cơ hội trôi qua”.
Copa America 2019 – giải đấu được tổ chức ở Brazil từ ngày 14/6-7/7. Argentina nằm cùng bảng B mang Colombia, Paraguay và đội khách mời Qatar. có thực lực đồng đều và được đánh giá là ứng viên cho chức vô địch, Argentina hoàn toàn với thể đi tiếp và đăng quang sau nhiều năm chờ đợi. Lần sắp nhất Argentina lên ngôi ở Copa America đã là từ năm 1993.