Vừa ra mắt, “bom tấn” Coutinho đã mang đến tin RẤT XẤU cho Barcelona

Vào hôm nay Philippe Coutinho đã đi qua cuộc kiểm tra sức khỏe và chuẩn bị sẵn sàng ký kết hợp đồng thi đấu cho Barcelona. Tuy nhiên, ngay sau cuộc kiểm tra y tế thì các fan Barca đã phải nhận tin tức không mấy tích cực từ “bom tấn” người Brazil…

Barca vào đầu ngày hôm qua đã hồ hởi thông báo rằng họ đã chính thức hoàn tất những thủ tục cuối cùng để sở hữu Philippe Coutinho. Theo đó, ngôi sao người Brazil trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử đội chủ sân Camp Nou, với số tiền chuyển nhượng kỷ lục lên tới 160 triệu euro.

Dù sao thì lúc này, Barcelona vẫn đang có phong độ tốt và chưa cần sự bổ sung ngay lập tức từ Coutinho. Trên BXH La Liga, gã khổng lồ xứ Catalan bỏ xa đội xếp thứ 2 Atletico Madrid đến 9 điểm.

Còn khi Coutinho trở lại, với tài năng của mình, anh sẽ khiến HLV Valverde có ‘cơn đau đầu dễ chịu’. Nói về vị trí của Coutinho tại Barca, Valverde lên tiếng: “Coutinho là một cầu thủ có thể đá bó vào trung tâm lẫn đá dạt biên. Coutinho chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều điều cho chúng tôi từ các bàn thắng lẫn khả năng kiến tạo.

Tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ phải chờ đến khi Coutinho bắt đầu luyện tập cùng. Tôi đã xem một vài đoạn băng ghi hình khi cậu ấy đá trung tâm, cánh phải, cánh trái. Tôi vẫn chưa rõ về vị trí của cậu ấy, nhưng chắc chắn đó không phải là thủ môn.”