Xavi dẫn dắt Barca, liệu tin đồn này có là sự thật trong tương lai?

W88live –  keo chau a – keomacao – bongdatructiep – bongdaso –  truc tiep k+ – Cựu sao Xavi dẫn dắt Barca, liệu tin đồn này có là sự thật trong tương lai? 

Tình hình vừa được cập nhật về cựu sao Xavi Hernandez, thì anh đã chính thức treo giày ở tuổi 39. Chính Vì vậy, ta có thể nhận thấy rằng tương lai của cựu cầu thủ Barcelona là một đề tài được giới mộ điệu quan tâm.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/


Sau lúc giải nghệ, Xavi được đồn đoán sẽ trở lại Barcelona để bắt đầu sự nghiệp huấn luyện, tiếp bước ông thầy Pep Guardiola. Hơn nữa, khiến việc tại La Masia sẽ giúp Xavi không mất nhiều thời gian thích ứng và thậm chí còn được tạo điều kiện tối đa để khiến cho việc.
Tuy nhiên, nhà vô địch World Cup 2010 lại ko suy nghĩ như vậy. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn gần đây , Xavi cho biết: “Ý tưởng của tôi là bắt đầu sự nghiệp tại Qatar, nơi áp lực ít hơn. Tại đây, tôi mang thể thử nghiệm và áp dụng các kinh nghiệp quý báu thời còn chơi bóng rồi mới quay trở lại châu Âu, hy vọng là Barca”.
“Tôi đang cố gắng để bắt đầu sự nghiệp huấn luyện. Tôi ko cho rằng mình đã sẵn sàng để khiến HLV ở môi trường đỉnh cao. Tôi buộc phải tập đi trước lúc tập chay. Rõ ràng mục tiêu cuối cùng của tôi là dẫn dắt Barca nhưng tôi buộc phải học hỏi rộng rãi trước lúc nghĩ về điều đó”, Xavi tiếp tục.
Anh tỏ ra hảo hứng có công tác huấn luyện trước mắt: “Tôi với tương đối hồ hết ý tưởng và khái niệm bóng đá muốn truyền đạt cho những học trò tương lai. Bóng đá mang thể được chơi theo rộng rãi bí quyết khác nhau, nhưng tôi là người hâm mộ cuồng nhiệt lối chơi của Barcelonabí quyết đội bóng này kiểm soát trận đấu và giữ bóng là phong cách mà tôi đã trưởng thành và đó là dễ nhìn tôi sẽ áp dụng khi làm cho huấn luyện viên”.
Cuối cộng , Xavi chia sẻ về các người thầy: “Trong suốt sự nghiệp, tôi đã được khiến cho việc với phần nhiều HLV hoàn hảo , từ Luis Aragones tới Pep Guardiola, từ Louis van Gaal đến Luis Enrique. Trong đó, hai người với ảnh hưởng béo nhất đến sự nghiệp của tôi là Aragones và Guardiola. Đối với tôi, Pep là HLV nhiều năm kinh nghiệm nhất”.