Xem lại pha sút phạt siêu phẩm của Messi vào lưới Las Palmas

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng siêu phẩm sút phạt của Messi như nã pháo vào lưới của Las Palmas

 


Dưới đây là hình ảnh pha thủ môn của Las Palmas lao ra ngoài ôm bóng dẫn đến quả phạt.

VIdeo trận đấu

Ở trận đấu này HLV Valverde cần phải bảo toàn lực lượng cho trận chiến ở 3 hôm sau với đội bóng Atletico chính vì thế mà các cầu thủ quan trọng đều ở ghế dự  bị gồm có Coutinho.

Sức tấn công của Gã khổng lồ giảm hẳn, Las Palmas nắm giữ thế chủ động và cũng chính Messi đã khai thông thế bế tắc  Sau cú sút phạt đầu trận bị cản phá, lần thứ hai Messi đã không cho thủ thành Chichizola bất cứ cơ hội nào, tạo nên một tuyệt phẩm đá phạt phút 21. Barcelona vượt lên dẫn trước.
Với tâm lý thoải mái nhờ bàn thắng mở tí số Barca muốn thi đấu thanh thoát hơn thế nhưng đội khách vô cùng vất vả ở thời gian còn lại của trận đấu. Vừa vào đầu hiệp 2 Las Palmas đã ghi bàn gỡ hòa khi tình huống lộn xộn, đội chủ nhà được hưởng penalty. Và Calleri đã không bỏ lỡ cơ hội quý báu này, giúp Las Palmas cân bằng tỷ số.
Barca muốn có được 1 chiến thắng thế nhưng sau khi tung các ngôi sao như Coutinho hay Dembele được tung vào sân thì vẫn không thể nào ghi được thêm bàn thắng nào.
Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1. Với kết thúc này hiện khoảng cách trên bảng xếp hạng với Atletico là 5 điểm. Và trận đại chiến chủ nhật này sẽ cực kì hấp dẫn.